ยินดีต้อนรับสู่ นิวตั้น

บริษัท นิวตั้น ฟู้ด อิควิปเม้นท์ จำกัด เป็นผู้นำในเรื่องเครื่องทำน้ำแข็งมากว่า20ปี ภายใต้ตราสินค้า “นิวตั้น” เพื่อสนองตอบกับความต้องการของลูกค้า นิวตั้น ได้นำเข้า เครื่องทำน้ำแข็ง ภายใต้แบรนด์สินค้าอื่นๆๆ อาทิเช่น Ice-O-Matic จากประเทศอเมริกา, Scotsman จากประเทศอิตาลี และแบรนด์ชั้นนำอีกมายมาย และเพื่อให้ครอบคลุมในอุตสาหกรรมอาหาร นิวตั้น ได้จัดหาและนำเข้า Convotherm เตาอบไอน้ำจากประเทศเยอรมัน, Merrychef เตาอบความเร็วสูงจากประเทศอังกฤษ, Tecnomac ตู้ช็อคอาหาร,เบเกอรี่และไอศครีม อีกทั้ง เครื่องมือและอุปกรณ์อื่นๆๆชั้นนำเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารอีกมากมาย

อีกทั้ง เรายังใส่ใจในการบริการหลังการขายคลอบคลุมพื้นที่ทั้งประเทศไทย ดั่งคำขวัญที่เราใช้มากว่า20ปีกว่า ทุกทิศทั่วไทย มั่นใจนิวตั้น

 

จากประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 30 ปี พร้อมความชำนาญในผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนในการพัฒนาสินค้า โดยเชฟผู้ชำนาญการรวมถึงบริการ หลังการขายที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้ารวมถึงการให้การดูแลการใช้อุปกรณ์ของลูกค้าให้มีประสิทธิภาพประสิทธิผลสูงสุด เราขยายการดูแลงานอย่างต่อเนื่องรวมถึงการออกแบบครัวของกิจการร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรม ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหารแบบบริการอย่างรวดเร็ว และส่วนต่างๆที่เกี่ยวเนื่องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและตอบสนองการใช้งานของลูกค้าและการดูแลบำรุงรักษาในระยะยาวได้เป็นอย่างดี

Over 30 years experience, expertise in product, experienced chef application support and continuously developing after sales-service support, enable us to understand customer need to provide design and solution compatible to efficiency process and maintenance for restaurants, hotels, convenience store, quick service restaurants, etc.